TẢN MẠN HƯƠNG VỊ THANH XUÂN - THƯƠNG GỬI CÔ GÁI NĂM ẤY TỚ TỪNG THEO ĐU | Parfumerie.vn

TẢN MẠN HƯƠNG VỊ THANH XUÂN - THƯƠNG GỬI CÔ GÁI NĂM ẤY TỚ TỪNG THEO ĐUỔI!

Đăng bởi Parfumerie vào lúc 05/09/2021

"Năm tháng đó, tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì vốn dĩ thanh xuân là để bỏ lỡ..."

Chắc chắn trong những tháng năm thăng trầm của cuộc đời, có rất nhiều người "uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời" phải không? Tình yêu đầu đời là thứ không thể nào định nghĩa được, chỉ biết say với ánh mắt ấy, nhớ mãi nụ cười ấy và thương mãi mùi hương ấy. Thanh xuân... vốn dĩ là để bỏ lỡ, nhưng phải chi mình có thể cùng nhau đi hết những tháng năm thanh xuân ấy thì sẽ tốt biết bao.

Với Parfumerie, con gái đẹp nhất là khi chưa từng vương buồn trên đôi mắt ấy, nụ cười còn trong veo và tươi tắn như những đoá hoa dại ngoài kia. Là hoa dại nhé, vì sức sống và vẻ đẹp của chúng thu hút mình nhiều hơn những đoá hoa trong vườn. Mình yêu lắm những đoá hoa đẹp trong trẻo, thanh khiết và lôi cuốn người ta theo một cách vô cùng bình dị. Chính vì chúng có một sự quyến rũ không quá say đắm nên cũng làm người khác chẳng nhanh nhàm chán mà vội quên đi.

Có một loại nước hoa, Replica Flower Market, cũng nhẹ nhàng và giản đơn như thế. Một chút hương thơm thoáng qua như đưa mình về với những ngày còn đạp xe hát vu vơ những buổi chiều tan học, tà áo dài lất phất, mái tóc lửng buông dài làm vương vấn lòng ai. Mình yêu những bụi hoa dại mọc ven đường, yêu vẻ đẹp tinh khôi mạnh mẽ ngày nắng và yêu hơn nữa những bừng sáng đầy thanh khiết của những ngày mưa. Cứ thế... tuổi thanh xuân đã trôi qua đầy tươi vui với biết bao hạnh phúc bình dị, nhẹ nhàng....

Nếu bạn cũng như Parfumerie, yêu thích mùi hương tươi mát như làn gió mùa xuân dịu dàng, một mùi hương mang lại cảm giác bình yên và phấn khởi, mùi hương gói gọn những cảm xúc trọn vẹn cho những ngày đẹp trời thì hãy chọn lấy Replica Flower Market bạn nhé!

(Parfumerie.vn - Tản mạn hương vị thanh xuân)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav