Chính sách bảo mật thông tin | Parfumerie.vn

Parfumerie (www.parfumerie.vn) hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Parfumerie rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật cũng như đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

 1. Về việc thu thập thông tin

Việc Quý Khách Hàng truy cập hoặc thực hiện giao dịch trên Parfumerie được hiểu là Quý Khách Hàng đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ Chính Sách này, kể cả các phiên bản sửa đổi, bổ sung của Chính Sách. Phiên bản sửa đổi, bổ sung Chính Sách này (nếu có) sẽ có hiệu lực sau 7 ngày kể từ ngày việc sửa đổi, bổ sung Chính Sách được thông báo trên Parfumerie.

Khi Quý Khách Hàng thực hiện giao dịch và/hoặc đăng ký mở tài khoản tại Parfumerie, tùy từng thời điểm, Quý Khách Hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch và/hoặc đăng ký tài khoản (“Thông Tin Khách Hàng”).

Quý Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo những thông tin Quý Khách Hàng cung cấp là đầy đủ và chính xác và luôn cập nhật thông tin để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác. Parfumerie không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Quý Khách Hàng cung cấp không chính xác hoặc không được cập nhật hoặc giả mạo.

 1. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin riêng

Website www.parfumerie.vn sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý Khách Hàng nhập vào. Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và Parfumerie, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của Parfumerie, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của Parfumerie bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của Quý Khách Hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được Parfumerie lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày Khách Hàng đóng tài khoản trên Parfumerie. Sau khi thời hạn này kết thúc, Parfumerie sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Quý Khách Hàng.

Quý Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Parfumerie, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống Parfumerie, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp Parfumerie phát hiện Khách Hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép… Parfumerie có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

 1. Về việc sử dụng Thông Tin Khách Hàng

Parfumerie có quyền sử dụng các thông tin Quý Khách Hàng cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Thông Tin Khách Hàng để:

 • Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho Quý Khách Hàng dựa trên nhu cầu và các thói quen của Quý Khách Hàng khi truy cập vào Parfumerie.
 • Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa Khách Hàng với Parfumerie, các website khác của Parfumerie, hoặc ngược lại.
 • Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Quý Khách Hàng hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của Quý Khách Hàng trên Parfumerie.
 • Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với Quý Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 1. Về việc liên kết với các website khác

Quý Khách Hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên Parfumerie trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ chính thức của Parfumerie tại www.parfumerie.vn.

Một điều quan trọng đối với Quý Khách Hàng là việc tự bảo vệ Quý Khách Hàng trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu (password) khi Quý Khách Hàng dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách Hàng phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 1. Về việc chia sẻ Thông Tin Khách Hàng

Parfumerie không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Parfumerie cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Khách Hàng (ví dụ: cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị đối tác vận chuyển).

Ngoài các trường hợp nêu trên, Parfumerie sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Parfumerie cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.

Parfumerie có thể chia sẻ Thông Tin Khách Hàng cho các mục đích sau:

 • Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: Parfumerie có thể dùng Thông Tin Khách Hàng để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Khách Hàng (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp Parfumerie tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Quý Khách Hàng, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Quý Khách Hàng cung cấp cho Parfumerie sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Trao đổi Thông Tin Khách Hàng các bên thứ ba là đối tác, đại lý của Parfumerie: Parfumerie có thể chuyển Thông Tin Khách Hàng cho các đại lý và nhà thầu phụ để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Parfumerie cũng có thể trao đổi Thông Tin Khách Hàng với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
 • Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của Khách Hàng được Parfumerie sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại Khách Hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics...) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, Quý Khách Hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google.
 • Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với những đơn vị kinh doanh khác mà Parfumerie có kế hoạch sáp nhập hoặc mua lại: Trong trường hợp này, Parfumerie sẽ yêu cầu những đơn vị đó tuân thủ nghiêm ngặt theo Chính Sách này.
 1. Sử dụng Cookie

Parfumerie cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của Khách Hàng khi truy cập và sử dụng tính năng của Parfumerie... nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp Parfumerie hiểu rõ nhu cầu, sở thích của Khách Hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

 1. Liên hệ

Parfumerie nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎Khách Hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua Email info@parfumerie.vn

Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Parfumerie chỉ được áp dụng tại https://parfumerie.vn/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại www.parfumerie.vn. Chúng tôi đề nghị Quý ‎Khách Hàng tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav