TA CÓ HẸN NHAU VỚI THANH XUÂN | Parfumerie.vn

TA CÓ HẸN NHAU VỚI THANH XUÂN

Đăng bởi Parfumerie vào lúc 07/04/2022

Mỗi chúng ta sẽ trải qua những quãng thời gian thanh xuân khác nhau. Vì vậy, khái niệm "thanh xuân" là gì sẽ phụ thuộc vào cách nghĩ cũng như những gì mà mỗi người chúng ta đã từng trải qua. Hãy cùng Parfumerie nhìn lại một chặng đường thanh xuân đã qua, bạn nhé!

Thanh xuân cất giữ những điều quý giá nhất trong mỗi chúng ta

Thanh xuân là tuổi trẻ, là quãng thời gian quý giá nhất mà tạo hóa ban cho con người. Tại khoảng thời gian ấy, ta có năng lượng, có sức khỏe, có nhiệt huyết, có sự táo bạo để viết nên câu chuyện cuộc đời cho riêng mình. Sống giữa những năm tháng tuổi trẻ ấy, ta có thêm nhiều khát khao, nhiều ước vọng để xây dựng cuộc sống cho riêng mình. 

Thanh xuân là cả bầu trời tuổi trẻ với sự nông nổi, bồng bột trong cả cuộc sống và tình yêu. Nhưng nhờ có những sai lầm đó mà ta ngày càng trưởng thành hơn, biết phân biệt đúng – sai, phải – trải, biết lắng nghe, biết sống vì người khác hơn, có trách nhiệm vì những việc mình làm với xã hội hơn.

Thanh xuân là những tháng năm vội vã để tiếc nuối

Thanh xuân là những năm tháng vội vã, vội đến rồi vội đi đến nỗi mà bạn chưa kịp nhìn lại thì nó đã đi qua lúc nào không hay. Những ngày tháng chúng ta cùng biết bao bạn bè đi trên đoạn đường ấy, cùng nhau ca hát, nói cười vang vọng cả một góc sân trường. Nó là cây bút, là cuốn sổ lưu bút vào những năm cuối cấp, nó là hình ảnh cây phượng thắm hay những cánh phượng khô vẫn còn thơm mùi trang sách. 

Thanh xuân là tình yêu ngây thơ, trong sáng đầu đời. Là sự bẽn lẽn, cảm giác e ngại khi đối mặt với "người mình thương". Là nhiều lần thổ lộ nhưng vẫn bị từ chối mà vẫn mặt dày theo đuổi. Thanh xuân là sai thời điểm để gặp đúng người. Thanh xuân là khi dù bạn lựa chọn cái gì cũng đều cảm thấy tiếc nuối.

Thanh xuân là để hẹn gặp lại nhau những ngày tháng của sau này

Tuổi 17, 18 đó cái gì cũng có, chỉ là không đủ dũng khí để nói thích một người. Thanh xuân của tuổi 17 cực kỳ đơn giản, đó là những rung động đầu đời, là sự quan tâm, chăm sóc của người cho dù họ chẳng có tí vật chất gì trong tay. Được ngồi sau chiếc xe đạp của người yêu, cùng nhau ăn những món ăn vỉa hè là thỏa mãn rồi!

Thanh xuân tuổi 17 dành trọn cho một người mà chẳng cần suy nghĩ đắn đo. Thanh xuân đó, đôi khi chỉ là một nụ cười, một cái năm tay vụn dại hay đơn giản chỉ là một mùi hương thoáng qua nhưng đủ khiến người ta nhớ thương ai đó cả cuộc đời.

Với Parfumerie, thanh xuân cũng như những sự biến đổi tầng hương đầy thú vị và lôi cuốn nhất, từ thuần khiết ngây ngô sang nồng nàn, sâu sắc và để rồi cái kết vẫn luôn là một sự lắng đọng đầy quyến rũ và khẳng định bản thân của mỗi người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm những hương thơm đa dạng để khẳng định "dấu ấn" cá nhân của chính mình, để thanh xuân kia mãi tươi đẹp, mãi thú vị, mãi trọn vẹn thì đừng ngần ngại liên hệ với Parfumerie nhé.

Hẹn gặp lại bạn những ngày tháng của sau này!

Tham khảo nhiều sản phẩm nước hoa dành cho học sinh đậm đà hương vị thanh xuân tại Đây.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav