SEXY KHÁC VỚI "KHÔNG MẶC GÌ"! | Parfumerie.vn

SEXY KHÁC VỚI "KHÔNG MẶC GÌ"!

Đăng bởi Parfumerie vào lúc 29/12/2021

Đi hết một khoảng thời gian nào đó của cuộc đời, sẽ đến lúc bạn cảm nhận hết sức rõ ràng "Sexy" rất khác với "Không mặc gì" và lại càng không có nghĩa là càng hở sẽ càng quyến rũ. Hoặc dĩ, điều đó chỉ đúng với phụ nữ, còn với đàn ông thì cái vẻ quyến rũ nhất đôi khi lại là khi các anh "kín" nhất: kín đáo, kín kẽ và kín tiếng.

Nước hoa chính hãng Kilian Moonlight In Heaven từ Parfumerie

Người đàn ông quyền lực nhất không phải người có rất nhiều tiền mà là người dù có bao nhiêu tiền vẫn làm cho người bạn đời của họ yên tâm dựa vào; dành cho họ một tình yêu "toàn tâm toàn ý" bất kể mọi không gian và thời gian; là người dù bị ngã 7 lần, đến lần thứ 8 anh ta vẫn đứng dậy được.

Người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc Anh ta chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc Anh ta nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp; là những lúc anh ta yếu lòng đổ gục lên bờ vai bạn mà khóc như một đứa trẻ; là lúc đôi bàn tay ấm áp kia mạnh mẽ xua tan mọi nỗi đau, ghì chặt ai đó ôm vào lòng và nói rằng "Có Anh đây!"

Người đàn ông quyến rũ nhất không phải người luôn khoác lên mình "mùi nước hoa đắt tiền" mà là lúc anh ta biết chọn cho mình một "hương thơm phù hợp với hoàn cảnh", luôn sạch sẽ và chỉnh chu nhất trong những buổi hẹn hò, luôn biết làm chính mình đẹp nhất trong mắt đối phương.

Nước hoa unisex Kilian Moonlight In Heaven từ Parfumerie

Là một phiên bản nước hoa unisex vô cùng đặc biệt dành riêng cho những cuộc hẹn hò lãng mạn, Kilian Moonlight In Heaven được ví như một khung cảnh đầy lãng mạn từ nơi thiên đường ngập tràn ánh trăng, hương thơm mang đến sự dễ chịu lạ kỳ cùng sự lưu luyến khó quên đối với những ai vô tình chạm phải. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav