PHỤ NỮ À... ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ! | Parfumerie.vn

PHỤ NỮ À... ĐẾN MỘT ĐỘ TUỔI NÀO ĐÓ!

Đăng bởi Parfumerie vào lúc 16/11/2021

Phụ nữ à... Đến một độ tuổi nào đó bạn sẽ nhận ra rằng bạn xịt nước hoa không phải để cho ai khen thơm cả. Những hương thơm mềm mại lả lướt hoà quyện trên làn da bạn, xoa dịu tâm hồn ngập tràn những lo toan bộn bề cuộc sống, ôm ấp trái tim vẫn đang yêu và khao khát được yêu.

Phụ nữ à... Đến một độ tuổi nào đó bạn sẽ nhận ra rằng bạn không cần một người để ngủ chung mà cần một người để thức cùng, bạn không cần một người để nói cùng mà cần một người biết lắng nghe, và... bạn cần một người yêu thích mùi hương nước hoa của bạn là bởi vì chính bạn đã chọn và yêu thích hương thơm ấy.

Phụ nữ à... Đến một đổ tuổi nào đó bạn sẽ nhận ra rằng, nước hoa Narciso hồng nhạt không hề nồng đậm đâu. Hương hoa đào, hoa hồng và phấn hoa chỉ "đậm" theo cách của riêng chúng một cách thật tự nhiên, để rồi trên nền xạ hương đặc trưng đó chúng sẽ nhảy múa trên làn da bạn, khiến bạn trở thành một phiên bản "nữ tính" theo cách của riêng mình.

Phụ nữ à... Đến một độ tuổi nào đó bạn sẽ nhận ra rằng bầu trời không thể xanh thêm khi có thêm một ai đó đâu, mỗi ngày đều sẽ tươi xanh khi bạn được là chính mình, sống và yêu theo cách của riêng mình!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav