NƯỚC HOA LỬA LE LABO BERGAMOTE 22 | Parfumerie.vn

NƯỚC HOA LỬA LE LABO BERGAMOTE 22

Đăng bởi PARFUMERIEVN vào lúc 30/12/2021

Nước hoa Le Labo Bergamote 22 được đặt cho một biệt danh là "nước hoa lửa", là một mẫu nước hoa unisex mang hương thơm cá tính độc đáo, nồng nàn xen lẫn nét tươi mát của cây cỏ. Hơn thế nữa, hương thơm sẽ lưu luyến thêm một thời gian khá dài khi nước hoa đã bay hơi hết.

Nước hoa lửa Le Labo Bergamote 22

Vì sao gọi nước hoa Le Labo Bergamote 22 là "Nước hoa lửa"?

Ngay khi ngửi thấy mùi hương cay nồng lúc khởi đầu, bạn sẽ hiểu lý do vì sao Le Labo Bergamote 22 lại có tên "nước hoa lửa". Hương thơm nồng nàn của cỏ hương bài giúp tôn lên vị tươi mát sống động của bưởi và cam bergamot. Cùng với một ít nét cây cỏ từ tinh dầu lá cam giúp khuấy động tổ hợp tường chừng như rất đơn giản này.

Xạ hương cùng với hổ phách giúp cân bằng sự phóng khoáng của các nốt hương cam chanh, tạo nên một sự phong phú so với những gì ta thường thấy. Hương thơm tươi mát của nốt hương cam Bergamot được nâng đỡ và hỗ trợ bởi các nốt hương nống ấm khác, tạo nên một cảm giác độc đáo và cuốn hút cho người sử dụng.

Cũng như các sản phẩm khác của Le Labo, mùi hương của Le Labo Bergamote 22 dễ chịu và có thể sử dụng hàng ngày. Đồng thời, hương thơm của Bergamote 22 rất thích hợp với giới trẻ nhưng có phần thiên về nữ tính hơn nam tính.

Xịt nước hoa lửa Le Labo Bergamote 22 như thế nào cho đúng cách?

Có thể nói rằng, cách xịt nước hoa giữ hương lâu phai chính là vũ khí bí mật của mỗi người, cho dù là phụ nữ hay đàn ông. Hương thơm không chỉ có sự lôi cuốn đặc biệt khiến những người xung quanh muốn đến gần bạn, mà còn khơi gợi sự tò mò và đem lại ấn tượng khó quên. Những vị trí xịt nước hoa lý tưởng nhất theo các chuyên gia khuyên là: bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối.

Cách xịt nước hoa lên những vị trí có mạch đập và tỏa nhiệt giúp mỗi cử động của bạn đều khiến mùi hương lan tỏa tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể xịt một ít lên ngực áo, vào lòng bàn tay rồi vuốt nhẹ nhàng lên tóc và một chút sau lưng. Làm như vậy thì dù đứng ở phương hướng nào, người khác cũng có thể cảm nhận được mùi hương quyến rũ của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav