MÙI NƯỚC HOA NÀO THƠM NHẤT? | Parfumerie.vn

MÙI NƯỚC HOA NÀO THƠM NHẤT?

Đăng bởi Parfumerie vào lúc 20/08/2021

Rất nhiều khách hàng mỗi khi đứng trước quá nhiều lựa chọn mùi hương, thỉnh thoảng vẫn hay hỏi rằng: "Shop ơi mùi nước hoa nào thơm?”. Mỗi lần nghĩ đến mình lại khẽ gõ nhẹ những ngón tay xuống mặt bàn suy tư. Đây thật ra là một câu hỏi nghe có vẻ đơn giản nhưng lại là câu hỏi khó tìm được đáp án nhất.

Bạn biết không, nước hoa có thơm hay không là ở cảm xúc của chính bạn, mùi hương chính là một loại danh thiếp giới thiệu bản thân bạn chân thật và chính xác hơn cả lời nói, tấm danh thiếp ấy thậm chí còn đến trước khi cái bắt tay kịp bắt đầu. Vì vậy việc chọn lựa nước hoa là việc quan trọng, bạn sẽ cần nhiều thời gian để thử và trải nghiệm nhiều loại trước khi tìm thấy được loại hương thơm gọi đúng tên mình.

Một người có thể có nhiều loại nước hoa, cũng có thể chỉ có một loại nước hoa tâm đắc, riêng phụ nữ thường sỡ hữu nhiều hơn một, vì phụ nữ vốn dĩ phức tạp, trong con người họ có nhiều mảng sắc thái đối lập nhau, mạnh mẽ và yếu đuối, gợi cảm và thanh lịch, trẻ con và đàn bà... nên việc sỡ hữu nhiều hương thơm giúp họ thể hiện nhiều mảnh tính cách trong tâm hồn.

Mùi hương chính là thứ gì đó đặc biệt đến nỗi có khi "không ai nhớ mặt đặt tên" nhưng nó lại làm nên "phiên bản cá nhân của chính bạn". Bạn đẹp nhất không phải là khi có mùi nước hoa thơm, bạn đẹp nhất khi bạn tự tin là chính mình, một chút cá tính, một chút tâm hồn, một chút phong cách, một chút tâm tư mỗi ngày sẽ được phản chiếu bằng hương thơm mà bạn lựa chọn.

(Một chút góp nhặt, một chút cảm xúc từ Parfumerie.vn)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav