𝐊𝐇Ô𝐍𝐆 𝐂Ầ𝐍 𝐏𝐇Ả𝐈 𝐇Ứ𝐀 ĐÂ𝐔 𝐄𝐌! | Parfumerie.vn

KHÔNG CẦN PHẢI HỨA ĐÂU EM!

Đăng bởi Parfumerie vào lúc 04/07/2021

Yêu xa vốn dĩ là cảm giác bao giờ nỗi nhớ cũng chùng chình đến bật khóc nhưng chẳng thể chạy đến để ôm chầm. Đại dịch đã kéo dài hơn 1 năm, với những cặp đôi yêu xa như tôi & em thì khoảng thời gian như thế càng dài đằng đẵng và đầy thử thách. Thế nhưng, yêu xa là tôi chấp nhận cô đơn nhưng sẽ chẳng buông tay.

Ở nơi đó… đang có người tôi thương! Dù biết rằng công nghệ phát triển, tôi vẫn có thể nhìn thấy em sau ngày dài mệt nhoài với đủ thứ chuyện. Nhưng, cảm giác thấy em ở ngay trước mặt mà không thể chạy đến ôm chầm, nó tệ đến vô cùng. Có những khoảnh khắc, tưởng chừng nỗi cô đơn sẽ nhấn chìm mọi thứ, ngồi đợi em online chỉ để nói vài ba câu chuyện vu vơ. Tắt điện thoại, tôi ngồi thẫn thờ nhìn vào màn hình một cách vô định. Hẳn rằng, em cũng chẳng khác tôi là bao.

Yêu xa, mỗi người đều có khoảng trống riêng trong trái tim, cần sự vỗ về và chở che. Chúng tôi dùng gấp đôi nỗi nhớ để nhớ về nhau, phải sống vui gấp đôi để khỏa lấp nỗi buồn xa cách và phải mạnh mẽ gấp nhiều lần để an ủi nhau mỗi bận yếu lòng, gục ngã. Tôi hiểu chứ, dẫu đôi khi thời gian sẽ khiến tình yêu hóa dĩ vãng, nhưng mỗi chúng tôi đều có một cuộc đời dài để sống và để yêu.

Cách chúng tôi "giữ lửa" trong khoảng thời gian yêu xa là lâu lâu tạo cho người kia những bất ngờ nho nhỏ. Tôi nhớ vào sinh nhật em, tôi bí mật mua nước hoa 𝕄𝕒𝕚𝕤𝕠𝕟 𝕄𝕒𝕣𝕥𝕚𝕟 𝕄𝕒𝕣𝕘𝕚𝕖𝕝𝕒 ℝ𝕖𝕡𝕝𝕚𝕔𝕒 𝔽𝕝𝕠𝕨𝕖𝕣 𝕄𝕒𝕣𝕜𝕖𝕥 và âm thầm nhờ gửi đến nhà em vào cuối ngày, em hạnh phúc vỡ oà làm trái tim tôi càng thêm nhớ em da diết. Tôi chỉ muốn được ôm em vào lòng, đắm chìm trong mùi hương tươi mát của những thân cây mới cắt thổi qua làn gió mùa xuân dịu dàng như chính nụ cười của em.

Thật khó gặp được một người khiến trái tim rung động giữa hàng tỷ người trên thế gian này. Mọi thứ trên đời xảy đến đều có nguyên do riêng, nhưng tình yêu thì chẳng tuân theo một nguyên tắc nào. Chỉ có yêu và được yêu. Nhìn lại chặng đường đã song hành cùng nhau, tôi thấy yêu em nhiều hơn, cũng như việc em thương tôi vô điều kiện.

“Vì con tim anh yêu em nên sẽ không cần phải hứa đâu em,
Và anh luôn tin đôi ta tuy xa nhau vẫn nhớ nhau.
Phút giây vui buồn nào được bây lâu,
Vẫn luôn nguyện cầu trọn đời có nhau.
Và tình yêu em trao anh sẽ thắp sáng cho niềm tin.”

Đừng ngần ngại chia sẻ cùng Parfumerie những cảm xúc tuyệt vời của yêu xa, bạn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav