HOA DIÊN VĨ IRIS - NỮ THẦN CỦA NHỮNG SẮC MÀU ÁNH SÁNG | Parfumerie.vn

HOA DIÊN VĨ IRIS - NỮ THẦN CỦA NHỮNG SẮC MÀU ÁNH SÁNG

Đăng bởi PARFUMERIEVN vào lúc 29/07/2021

Hoa Diên Vĩ vốn dĩ là loài hoa thuộc thực vật thân thảo, cao, mềm, sống lâu năm; lá cây có dạng lưỡi kiếm; hoa có 3 cánh, bông hoa Diên Vĩ to, có nhiều màu và khoảng 1.500 – 1.800 loài phân bố đều khắp thế giới, nhưng chủ yếu ở Nam Châu Phi.

NỮ THẦN CẦU VỒNG HOA DIÊN VĨ

Hoa Diên Vĩ được đặt tên là Iris, theo tên của nữ thần Cầu Vồng. Trong thần thoại Hy Lạp, Nữ thần Iris chính là cầu nối giữa người trần bên dưới và các vị thần tối cao ở trên đỉnh Olympus. Iris cũng có nghĩa là ánh sáng thiên đường. 

Hoa Diên Vĩ mang ý nghĩa là ánh sáng, tâm hồn. Tương truyền rằng những người đàn ông thời Hy Lạp cổ đại thường trồng Hoa Diên Vĩ màu tím bên cạnh mộ của bà, mẹ hay vợ để thể hiện lòng tôn kính bởi vì trong trái tim người phụ nữ mà họ yêu thương luôn ẩn chứa một tâm hồn đẹp và sáng như thiên đường. 

HƯƠNG THƠM HOA DIÊN VĨ TINH KHÔI ĐẦY MỘC MẠC

Mùi thơm của Hoa Diên Vĩ chính là biểu tượng của sự tinh khôi, mùi của hoa rất tự nhiên và thanh tao, phảng phất sự mộc mạc đầy nhẹ nhàng và mượt mà. Khi bạn ngang qua một cô gái dùng nước hoa có mùi hương Diên Vĩ, cô gái ấy thu hút những người xung quanh bởi cái mùi an lành thanh thoát đặc trưng như đi qua một cánh đồng hoa tinh khôi và tự nhiên như hơi thở của đất trời. 

Thế nhưng, Hoa Diên Vĩ được sử dụng làm nước hoa không phải từ hoa mà người ta sử dụng rễ và gốc cây, phơi khô rồi chế tạo. Khi thu hoạch được, qua xử lý sạch sẽ, om vài ba năm mới cho ra mùi hương diên vĩ chín mùi. Người ta còn nói ngửi hương thơm Hoa Diên Vĩ cũng giúp an thần và có giấc ngủ sâu hơn.

CHỌN NGAY MỘT MÙI NƯỚC HOA NỮ HƯƠNG DIÊN VĨ

Thu hút bởi vẻ đẹp bên ngoài sẽ khiến người ta mau quên, nhưng thu hút bởi hương thơm đặc biệt sẽ tạo ra những gắn kết vô cùng bền bỉ. Nếu bạn còn đang tìm kiếm một mùi nước hoa Diên Vĩ thì đừng ngần ngại liên hệ Parfumerie nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav