DIPTYQUE TAM DAO - MỘT TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP | Parfumerie.vn

DIPTYQUE TAM DAO - MỘT TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP

Đăng bởi PARFUMERIEVN vào lúc 05/07/2021

Mỗi mùi hương đều mang trong nó những câu chuyện thật dễ thương, và Diptyque TAM DAO là một điển hình, hơn cả một mùi hương - đó chính là tình yêu thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp.

Giữa những ngày Sài Gòn đang gồng mình chiến đấu trước đại dịch, cần lắm lúc này là sự quyết tâm “xem người đối diện là F0” của mỗi cá nhân và những sẻ chia đầy năng lượng tích cực. Chắc hẳn bạn cũng như Parfumerie - trái tim hay thổn thức nhớ về những ngày tháng được tự do rong rủi khắp các nẻo đường, đến những nơi mình thích, đào xới cảm xúc của mình dưới những bầu trời xa lạ.

Nếu âm nhạc là thứ bạn nghĩ đến đầu tiên mỗi khi cần khỏa lấp những cảm xúc vui buồn thì nước hoa lại là thứ Parfumerie thường hay nghĩ về kể từ khi thức dậy cho đến cả trong những giấc mơ. Mỗi mùi hương đều mang trong nó những câu chuyện thật dễ thương, và Diptyque TAM DAO là một điển hình, hơn cả một mùi hương - đó chính là tình yêu thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp.

Diptyque TAM DAO như đưa ta về với căn biệt thự cổ kính giữa rừng núi thiên nhiên, tạo nên một nét rất riêng, rất thơ bởi tông hương gỗ đặc trưng, điềm tĩnh mà đĩnh đạc của mình. Chai nước hoa Diptyque Tam Dao EDP được thiết kế với thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt được bo tròn và đi kèm đó là một chiếc nắp màu đen.

Theo nhà chế tác Yves Coueslant, Diptyque Tam Dao chính là nhật ký bằng mùi hương ghi lại những khoảnh khắc bất tận ở Việt Nam, phác họa lại vẻ đẹp sâu thẳm của núi rừng, hòa quyện cùng từng nhánh cây xanh. Sự tráng lệ của Tuyết tùng, âm hưởng giòn giã của Đàn hương tan chảy trong cái ôm ấm áp của Hổ phách.

Việt Nam chắc chắn sẽ chiến thắng đại dịch, Sài Gòn rồi sẽ trả lại chúng ta những con phố tấp nập, những hàng quán nhộn nhịp, những toà nhà rực rỡ về đêm. Vững tin nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav