ĐÊ𝐌 𝐓Ự 𝐓Ì𝐍𝐇 𝐂Ù𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐄𝐋 𝐂𝐎𝐂𝐎 𝐍𝐎𝐈𝐑! | Parfumerie.vn

ĐÊ𝐌 𝐓Ự 𝐓Ì𝐍𝐇 𝐂Ù𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐄𝐋 𝐂𝐎𝐂𝐎 𝐍𝐎𝐈𝐑!

Đăng bởi Parfumerie vào lúc 18/12/2021

Ẩn giấu trong lớp vỏ đen huyền diệu và mạnh mẽ của nước hoa nữ Chanel Coco Noir EDP là một mùi hương vô cùng tiểu thư và thanh lịch nhưng cực kì cá tính và nội tâm. Hương thơm huyền bí đầy tự tình nổi bật, phảng phất hương gỗ phương Đông đúng điệu nhưng vẫn khiến ai đấy mê đắm cuồng si. 

Là phụ nữ, ai chẳng cất giữ chút yếu lòng cho riêng mình. Em cũng yếu lòng khi phải tập quen với cô đơn, quen rồi lại thấy bình thường. Em không khóc, cũng chẳng thở than khi nhớ về ai đó. Chỉ là, em mạnh mẽ, nên em tự ôm về mình tổn thương, sắc lạnh như mảnh trời mùa đông vỡ toạc.

Là phụ nữ, dẫu Em có tỏ ra lạnh lùng và bất cần đến đâu đi chăng nữa thì tận trong sâu thẳm vẫn là một tâm hồn mong manh, dễ bị tổn thương. Suy cho cùng có lẽ vẫn không thể phủ nhận rằng cái tính nữ bẩm sinh ấy vốn là bất biến theo thời gian. 

Là phụ nữ, cuối cùng rồi Em cũng sẽ gặp được một người khiến trái tim ấy không còn tuân theo những khuông nhịp thường ngày. Người ta cũng bị ấn tượng bởi sự thông minh, cá tính nơi Em và yêu Em bởi vì Em là chính Em, chứ không phải là một ai khác.

 

🎶 Nếu lúc trước Anh đừng tới, có lẽ tốt hơn người ơi!
Thì đâu buồn chi khi mỗi đứa một phương trời...

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav