CẢM ƠN THỨ BA TẶNG LÀ CẢ THANH XUÂN! | Parfumerie.vn

CẢM ƠN THỨ BA TẶNG LÀ CẢ THANH XUÂN!

Đăng bởi Parfumerie vào lúc 01/01/2022

Nếu được lựa chọn món quà ngày Tết cho Ba của mình, ngoài tiền mừng tuổi thì chắc chắn nước hoa Tom Ford Noir Extreme sẽ là lựa chọn cực kì phù hợp đấy nhé.

Cứ mỗi lúc gần Tết thì trong lòng mỗi người trẻ chúng ta chắc chắn sẽ có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Không khí Tết thật ra khiến người ta mong đợi nhất chính là khoảnh khắc được bên cạnh Gia đình mình nhiều hơn, nhìn thấy Người thân mình nhiều hơn, bên cạnh nhau lâu hơn. Bỏ hết những bộn bề cuộc sống bên ngoài, ta tìm về với cội nguồn Tuổi thơ, với Đấng sinh thành và với Quê hương.

Nếu ngày bé, mùi hương của Ba chính là mùi mồ hôi nhưng ngày đạp xe cóc cách chở con đến trường, chính là mùi da rám nắng những trưa hè nắng cháy cho con có bữa cơm no, chính là mùi khói thuốc phì phèo những lúc suy tư với ngàn mối lo trong cuộc sống... Thì giờ đây, chỉ mong con trẻ có thể gánh đi phần nào Thanh Xuân mà Ba và Mẹ đã dành tặng, để Xuân này hay nhiều mùa Xuân sau nữa, vẫn nhìn thấy gương mặt Ba Mẹ rạng rỡ đón đàn con thơ quay về, sum vầy, đoàn tụ.

Để nói về cảm xúc dành cho nước hoa Noir Extreme nhà Tom Ford, thì thật sự cũng không quá phức tạp đâu. Mang hương vị phương Đông tươi mới nên Noir Extreme phù hợp cho những người đàn ông cá tính, luôn đề cao sự chỉnh chu của bản thân. Và vì thế, hương thơm này thật sự thích hợp để cho Ba - Người đàn ông quyền lực nhất nhà có thể gặp gỡ bạn bè, người thân trong những ngày đầu năm mới.

Bạn đừng nghĩ là người trẻ mới cần hương thơm nước hoa nhé! Ai cũng sẽ cần, bởi suy cho cùng hương thơm là một phần của cảm xúc mỗi người, để mỗi ngày trôi qua đều cảm thấy vui vẻ, tự tin và tươi mới. 

🌿🌿🌿

Mang tiền thơm về cho Ba!

Mang hương thơm về cho Ba!

Đừng mang ưu phiền về cho Ba!

Bạn nhé!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav