Anh đã đem nhớ thương, đặt vào trong mình một chiếc gương! | Parfumerie.vn

Anh đã đem nhớ thương, đặt vào trong mình một chiếc gương!

Đăng bởi PARFUMERIEVN vào lúc 02/11/2022

Nếu bạn cũng giống như Parfumerie, đôi lần vụn vỡ bao cảm xúc đã từng, đôi lần mạnh mẽ dừng chân, đôi lần bất giác nhận ra cuộc sống vốn dĩ chỉ là "tấm gương" phản chiếu lại chính mình, cuộc đời sẽ chỉ đổi thay khi chính bản thân mình thay đổi, thì hãy để những cảm xúc gai góc nhất đồng hành cùng một làn hương nước hoa Kilian Black Phantom, Bạn nhé!

Đã có bao giờ vào một ngày thơ thẩn lái con xe trên đường, trái tim Bạn bỗng nhói lên vì lỡ ngang qua một nơi chốn quen thuộc, những kỉ niệm xưa cũ bỗng ùa về, vừa ấm áp, vừa lại nhói lòng ?!

Đã có bao giờ một ngày mưa nơi góc quán quen, Bạn nhìn từng giọt cafe khẽ rơi tí tách, từng cảm xúc nhảy múa loạn choạng trong đầu, rõ ràng là đang rất nhớ về một ai đó, nỗi nhớ dằn xé nhưng đôi chân không đủ mạnh mẽ bước đi tìm ?!

Đã có bao giờ một ngày không buồn không vui, không mưa không nắng, không lạnh không ấm bởi trái tim kia từ lâu vốn đã chai sạn đi những cảm xúc yêu thương, bất chợt bạn nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất vẫn luôn tồn tại ở cạnh bên, từ những điều bình dị và chân thành nhất của cuộc sống ?!

Nước hoa, không chỉ để thơm, mà còn để vun xới những cảm xúc của tầm hồn. Nước hoa, không phải để đẹp, mà còn để khâu vá những vết thương có khi chẳng thể nào lành đi theo ngày tháng. Vì một mùi hương thoáng qua, có khi bạn đã có những góc nhìn khác với những ngày xưa cũ, biết yêu thương và trân trọng hơn những gì mình đang có.

Hơn cả đẹp và thơm, nước hoa chính là cảm xúc chân thật nhất của mỗi người. Hãy để Parfumerie cùng thế giới mùi hương nước hoa chính hãng được đồng hành cũng bạn trên con đường trải nghiệm nhiều mùi hương đầy thi vị của cuộc sống!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav